Ân Phú và Phú Giáo khai giảng năm học giáo lý

Thứ hai - 11/09/2017 09:29  1896
Vào lúc 16 giờ Chúa Nhật, ngày 10/9/2017, Giáo xứ Phú Giáo và Giáo xứ Ân Phú đã long trọng khai giảng năm học mới cho các em thiếu nhi tại Thánh đường Giáo xứ Ân Phú.
 
DSC 1622

Về dự buổi khai giảng có Cha xứ Gioan B. Mai Quang Tuyến, Cha quê hương Vinhsơn Trần Văn Mong, Ban Hành giáo của hai Giáo xứ, quý Dì, các ông bà quản, các anh chị giáo lý viên, các bậc phụ huynh, cộng đoàn và đặc biệt là sự hiện diện của gần 300 em thiếu nhi của hai giáo xứ.
 
Buổi khai giảng năm học mới cũng là dịp tổng kết hết năm học cũ và phát thưởng để động viên các em học giỏi và khá. Đặc biệt nữa hôm nay hai giáo xứ có hơn 40 em được rước lễ lần đầu.
 
DSC 1596
 
Mở đầu Cha xứ lên khai mạc và phát biểu động viên, tuyên dương cũng như cầu chúc cho các em luôn có ý thức trong học tập để đạt được kết quả cao năm tới. Cha cũng chuẩn bị những phần thưởng động viên cho các em học giỏi, khá và những món quà cho chung tất cả các em còn lại.
 
DSC 1614

Một vị đại diện BHG có lời chúc mừng, một vị đại diện cho các phụ huynh phát biểu ý kiến cũng như hứa sẽ chung tay với các ông bà quản và các anh chị giáo lý viên trong việc đào tạo đức tin cho các em. Cuối cùng cha xứ đã đánh trống khai giảng năm học mới.
 
DSC 1602
 
Sau khi khai giảng, cha xứ và cha quê hương cùng dâng thánh lễ cầu nguyện cho các em. Cuối lễ một em đại diện cho cá em được lãnh nhận bí tích Thánh Thể lần đầu lên cảm ơn cha xứ, cha quê hương, BHG, các ông bà quản, anh chị giáo lý viên. một em nên tăng hoa cha xứ.

Tác giả bài viết: Giuse Nguyễn Trung Kiên

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập129
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Hôm nay10,320
  • Tháng hiện tại560,491
  • Tổng lượt truy cập19,637,482
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây