Phú An: Cuộc thi “Đường lên đỉnh Can-vê”

Chủ nhật - 18/09/2016 23:04  1102
Nhằm nâng cao kiến thức Kinh Thánh, Giáo Lý, và Giáo Hội, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và ý nghĩa cho các bạn trẻ trong Giáo xứ Phú An, Cha xứ Đaminh đã tổ chức cuộc thi “Đường lên đỉnh Can-vê” có nội dung rất phong phú và hấp dẫn. Đây sẽ là dịp cho các bạn trẻ nâng cao hiểu biết cho bản thân, và là cơ hội để các bạn thể hiện bản lĩnh, tài năng cũng như tinh thần đoàn kết trong Giáo khu và Giáo xứ.

Thời gian tổ chức cuộc thi vào 20h00 Chúa Nhật hàng tuần và dự tính sẽ kéo dài trong 3 tháng từ 18 tháng 09 đến 18 tháng 12 năm 2016. Nhà thờ Giáo xứ Phú An sẽ là địa điểm tổ chức và là sân chơi giao lưu cho các bạn trẻ trong Giáo xứ, với đại diện của ba Giáo khu, cụ thể mỗi Giáo khu gồm bốn đội và mỗi đội bốn bạn.

Cuộc thi có nội dung xoay quanh các câu hỏi về chủ đề: Kinh Thánh, Giáo lý, Giáo Hội và Giáo xứ. Hy vọng rằng qua cuộc thi các bạn trẻ luôn sẽ chạy đến với Chúa nhiều hơn để học với Người, hầu có thể giữ vững đức tin và can đảm làm chứng cho Chúa, hăng say lên đường đem Tin Mừng đến với mọi người bằng chính đời sống tốt lành và con người tử tế của mình.

Một vài hình ảnh của cuộc thi:Tác giả bài viết: TT Phú An

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập45
  • Đang tìm kiếm11
  • Hôm nay13,752
  • Tháng hiện tại397,005
  • Tổng truy cập15,662,469
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây