Liên huynh Đaminh Liễu Đề bầu ban phục vụ mới

Thứ tư - 23/11/2016 20:21  904
Hôm qua, thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2016, từ 8 giờ tại hội trường giáo xứ Quỹ ngoại, cha đặc trách Huynh đoàn (HĐ) Đaminh giáo hạt Liễu Đề Vinhsơn Nguyễn Văn Hậu cũng là cha xứ Quỹ Ngoại, ban phục vụ (BPV) huynh đoàn Đaminh giáo phận (GP) Bùi Chu, cùng anh chị em của 27 huynh đoàn đã tiến hành bầu BPV Liên huynh (LH) Liễu Đề.
 

Về dự còn có cha phụ tá đặc trách HĐGP Jos. Nguyễn  Văn Thuần. Đúng 08 giờ 30, sau ít phút sinh hoạt, cha đặc trách LH đã chủ trì phút thánh hóa và khai mạc. Cha cổ vũ anh chị em trong các huynh đoàn cố gắng hy sinh phục vụ, sống sao để làm gương sáng cho các thế hệ con cháu. Tiếp đó là lời phát biểu của anh trưởng Ban Phục vụ Huynh đoàn giáo phận Đaminh Đinh Công Lý. Anh cầu chúc cho cuộc bầu cử của LH được kết quả tốt đẹp. Cuộc bầu cử đã diễn ra vui vẻ trật tự đúng luật sống HĐ. Kết quả là LH đã bầu được 7 anh chị vào BPV mới. Anh Đaminh Nguyễn Hữu Bội, giáo xứ Thạch Bi làm trưởng ban.
 

Sau cuộc bầu cử là giờ chầu Thánh Thể và Giờ kinh Phụng vụ để anh chị em tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho LH. Cuối cùng, mọi người ở lại chia vui với nhau trong bữa cơm thân thiện tại nhà Mục vụ của giáo xứ. 

Tác giả bài viết: Giuse Ngọc Năng

ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập109
  • Đang tìm kiếm13
  • Hôm nay7,116
  • Tháng hiện tại414,035
  • Tổng truy cập15,163,783
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây