Hội Con Đức Mẹ Thịnh Long mừng bổn mạng

Thứ ba - 23/08/2016 04:40  2893
« Mẹ đã vâng lời và để ý định của Thiên Chúa thực hiện hoàn toàn nơi con người Me để Lời Chúa thấm nhập vào tâm hồn, suy nghĩ và cả những lựa chọn của Mẹ ». Đó là lời bài giảng mà Cha xứ Phêrô Nguyễn Văn Đối đã chia sẻ trong ngày lễ bổn mạng của Hội Con Đức Mẹ Giáo xứ Thịnh Long.
 
 
 
Vào lúc 17h00 ngày 22/08/2016 Hội con Đức Mẹ Giáo Xứ Thịnh Long đã long trọng mừng ngày lễ bổn mạng Đức Maria Trinh Vương. Với những tà áo dài xanh tung bay trong gió cùng với bầu không khí hân hoan của ngày lễ, mọi người cùng nhau bước vào Thánh đường để mừng Mẹ và qua Mẹ chuyển cầu gửi gắm những lời nguyện xin lên Thiên Chúa.
 
Trước đó, con cái Mẹ đã có giờ chầu Thánh Thể sốt sắng và cuộc rước trọng thể xung quanh ngôi thánh đường giáo xứ.

 
 
 
Trong thánh lễ còn có sự hiện diện của cha quê hương Giuse Đinh Viết Thục từ hải ngoại về. Trong bài giảng cha xứ Phêrô kêu gọi các Kitô hữu hãy đến bên Mẹ để bước chước gương sáng của Mẹ, đặc biệt là sống vâng lời tuyệt đối Thiên Chúa.
 
Trong phần dâng lễ vật, Hội Con Đức Mẹ đã dâng bộ âm thanh mới cho giáo xứ. Điều này cũng nói lên tấm lòng quảng đại của từng thành viên trong việc chung tay xây dựng giáo xứ để mỗi ngày thêm thăng tiến.
 
Trần Đại
ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập53
  • Đang tìm kiếm10
  • Hôm nay13,089
  • Tháng hiện tại420,741
  • Tổng truy cập15,686,205
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây