Gx. Ngưỡng Nhân chầu Thánh Thể

Chủ nhật - 18/10/2015 12:19  1668
Bùi Chu, 18/10/2015 (gpbuichu.org) – Năm nay giáo xứ Ngưỡng Nhân thay mặt giáo phận chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào Chúa nhật 29 mùa Thường Niên, ngày 18/10/2015.

Ngay sau thánh lễ sáng, bắt đầu từ lúc 6 giờ Thánh Thể được đặt để cho các giáo họ trong giáo xứ và các giáo xứ lân cận thay nhau đảm nhiệm giờ chầu cho đến tận 9 giờ sáng. Tiếp theo tất cả các đoàn hội làm thành hàng để rước kiệu Đức Mẹ Mân Côi xung quanh thánh đường và đón đoàn lễ nghi tiến vào nhà thờ để cử hành thánh lễ chính tiệc.
 
Cha Giuse Lê Ngọc Hoàn chánh xứ Lạc Thành chủ tế và hơn 20 cha trong và ngoài giáo hạt đồng tế, cùng với sự hiện diện của quí nữ tu, quí khách và đông đảo giáo dân tham dự.

 

Phần chia sẻ Lời Chúa được trao phó cho Cha chánh xứ Phong Lâm. Trong bầu khí khánh nhật truyền giáo, ngài mời gọi mỗi người, mỗi gia đình trong từng giáo xứ đặc biệt là Ngưỡng Nhân ý thức sứ mệnh này, đồng thời cũng khích lệ mọi người năng đến với Chúa Giêsu Thánh Thể để được thánh hóa bản thân và qua đó thánh hóa cả môi trường xung quanh.
 Trước khi kết thúc thánh lễ, một vị thay mặt cộng đoàn giáo xứ ngỏ lời cám ơn Quý Cha, quý khách và cộng đoàn kèm theo bó hoa tươi thắm.
 
 
Tin và ảnh: Giuse Đinh Hữu Tuyền.
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập149
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Hôm nay21,332
  • Tháng hiện tại208,612
  • Tổng lượt truy cập27,358,034
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây