Gpbuichu.org đạt 1.000.000 lượt truy cập

Thứ năm - 20/08/2015 10:49  2128
Bùi Chu, 20/08/2015 (gpbuichu.org) – Một triệu là con số thống kê lượt độc giả truy cập trang Web chính thức của Giáo phận Bùi Chu - gpbuichu.org tính đến hôm nay, thứ Năm, 20/08/2015 kể từ khi chính thức được đưa vào hoạt động, ngày 08/12/2014, dịp Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, quan thầy đệ nhất của Giáo phận, sau hơn 8 tháng phục vụ độc giả.
 

Đó là con số cho thấy những tín hiệu đáng mừng về hiệu quả của trang Web khi nhận được sự quan tâm của quý Cha, quý Tu sỹ và bạn đọc trong cũng như ngoài Giáo phận qua những hy sinh cộng tác và nỗ lực của Ban biên tập, Ban Truyền thông Giáo phận trong thời gian qua.

 
 
Khi đi vào hoạt động, trang Web đã cố gắng cập nhật những tin tức nhanh chóng và chính xác về các hoạt động của Giáo Hội với những bài viết, những tin tức có giá trị qua đó tạo được uy tín với độc giả trong và ngoài Giáo phận, thể hiện ở số lượt người đọc qua từng bài. Có những bài đạt  từ 3.000 đến 4.000 lượt người truy cập. Trung bình, trang mạng có đến 6.000 lượt truy cập mỗi ngày như thời điểm hiện nay.
 
Ngoài ra, các bài suy niệm trong tuần cũng như mỗi Chúa nhật cũng nhận được sự phản hồi tích cực giống“như những cơn mưa dầm kiên trì thấm dần vào tâm hồn mỗi người”, đặc biệt các bạn trẻ  - những người hiện đang coi thế giới công nghệ như một phần không thể thiếu của cuộc sống.
 
Cùng sự phát triển của công nghệ, việc đưa trang Web đi vào hoạt động là một trong những cố gắng của Giáo phận, đặc biệt sau Khóa học Mục vụ của Ban Truyền thông Giáo phận vào hạ tuần tháng 4/2015, đã góp phần làm cho công cuộc truyền giáo ngày càng trở nên đa dạng và sinh động hơn khi bạn đọc khắp nơi cập nhật và biết được tin tức từ Giáo Hội toàn cầu cũng như Giáo Hội địa phương để thêm lòng yêu mến, sống đạo sốt sắng hơn.
 
Cột mốc 1.000.000 lượt truy cập cũng là dịp để nói lên tâm tình cám ơn quý độc giả đã quan tâm ủng hộ. Tạ ơn Chúa và xin Ngài chúc lành cho những đóng góp của mỗi người và từng người cách này hay cách khác đang âm thầm phục vụ trong ơn gọi của mình.
 
Người Đưa Tin
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập112
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Hôm nay16,905
  • Tháng hiện tại387,935
  • Tổng lượt truy cập26,983,192
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây