Giáo xứ Trung Châu bế mạc tháng hoa

Thứ tư - 01/06/2016 15:23  1119
Chiều ngày 31/05/2016, buổi dâng hoa kính Đức Mẹ đã được tổ chức cách trang trọng tại thánh đường giáo xứ Trung Châu nhân kết thúc những ngày trong tháng hoa. Bảy hội hoa trong giáo xứ đã cùng nhau làm thành bản đồng tiến hoa thật long trọng và sốt sắng.
 
 
Dường như tâm tình đối với Mẹ càng thắm thiết hơn trong ngày cuối cùng của tháng hoa. Ai nấy đều như muốn dành trọn lòng mến được lồng trong lời ca tình tứ và khúc nhạc du dương cho Mẹ dấu yêu. Mặc dù thời tiết nắng nóng, những giọt mồ hôi lăn dài trên gò má nhưng khúc nhạc lòng như thúc bách từng người dành chút hi sinh dâng lên cho Mẹ.
 
Đúng 17h30, tiếng trống và kèn nổi lên kêu gọi mọi người đồng tâm tiến hoa dâng Mẹ. Muôn hoa khoe sắc tỏa hương thơm ngào ngạt trước nhan Mẹ. Các thành viên trong hội hoa thật duyên dáng và phối hợp với nhau thật nhịp nhàng và uyển chuyển. Buổi tiến hoa đã được hàng ngàn con tim nhiệt huyết trong và ngoài giáo xứ tham dự.

 
 
Tâm tình yêu mến tuy đơn sơ nhưng chất chứa niềm tin tưởng mãnh liệt vào lời cầu bầu của Mẹ.
 
Sau đó, cha xứ dâng Thánh Lễ cầu bình an cho giáo xứ, gia đình của từng người tham dự.

 
 
Ngày kết thúc tháng hoa trùng với ngày lễ Đức Maria thăm viếng bà Ê-li-sa-bet. Hi vọng ai trong chúng ta sẽ tiếp tục dâng đóa hoa lòng mình trong tràng Kinh Mân Côi và mang Chúa đến cho mọi người, như hôm nay Mẹ đã mang Chúa đến cho bà Ê-li-sa-bet, ngõ hầu tình yêu của Chúa được lan tràn trên mặt đất này.
 
TT. hạt Kiên Chính
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập56
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Hôm nay6,610
  • Tháng hiện tại325,065
  • Tổng lượt truy cập26,920,322
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây