ĐTC và Giáo Triều tĩnh tâm Mùa Chay

Chủ nhật - 05/03/2017 11:48  1486
Bùi Chu, 05/03/2017 (gpbuichu.org) – Sau buổi đọc kinh Truyền Tin với các khách hành hương vào trưa Chúa Nhật thứ nhất Mùa Chay hôm nay, Đức Thánh Cha Phanxicô đã xin mọi người cầu nguyện cho tuần tĩnh tâm của Giáo Triều Roma được hãng tin Zenit dẫn lời: "Tôi xin anh chị em nhớ cầu nguyện cho tôi và cho những cộng sự viên của tôi trong Giáo Triều Roma: tối nay chúng tôi bắt đầu tuần tĩnh tâm. Cám ơn với cả tấm lòng về lời cầu nguyện này mà anh chị em sẽ dành cho".

Cũng như lần trước, tuần tĩnh tâm Mùa Chay của Giáo Triều sẽ diễn ra tại Nhà Thầy Chí Thánh ở Ariccia, nằm cách xa Roma khoảng 30 km theo hướng Nam, bắt đầu từ 18h00 tối nay cho đến thứ Sáu, ngày 10/03/2017.

Vai trò giảng thuyết được trao phó cho cha Giulio Michelini, tu sĩ dòng Phan Sinh người Ý. Ngài sẽ đặt trọng tâm vào cuộc Khổ Nạn, cái chết và Phục sinh của Đức Giêsu theo trình thuật của thánh sử Matthêu.

Được biết, mỗi ngày sẽ có hai bài suy niệm và sau kỳ tĩnh tâm sẽ được nhà xuất bản Phan Sinh tập hợp lại để phổ biến với tựa đề " Ở với Đức Giêsu, ở với Phêrô".

Cũng trong thời gian của tuần tĩnh tâm này, Đức Thánh Cha sẽ hủy tất cả các buổi tiếp kiến chung cũng như riêng.

Tạ Ân Ban
ducchahieuLiên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập73
  • Đang tìm kiếm7
  • Hôm nay9,321
  • Tháng hiện tại347,652
  • Tổng truy cập15,097,400
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây