Rss Feed
Ban Từ vựng Công Giáo ra mắt cuốn Từ Điển

Ban Từ vựng Công Giáo ra mắt cuốn Từ Điển

Ban Từ vựng Công Giáo, trực thuộc Ủy Ban Giáo lý Đức tin của Hội đồng Giám mục Việt Nam đã giới thiệu và hướng dẫn đặt mua sách Từ Điển Công giáo đã hoàn thành 2022 mục từ (gồm cả 500 mục từ đã xuất bản trước đây có cập nhật).

Tác phẩm "Đấng chịu đâm thâu"

Tác phẩm "Đấng chịu đâm thâu"

Nội dung: Tác phẩm bao gồm một sưu tập những bài thuyết trình và những suy niệm mang tính Kitô học liên quan tới hai sự kiện quan trọng, đó là Hội nghị về Thánh Tâm Giêsu tổ chức tại Toulouse (Pháp) mùa hè 1981 và việc kỷ niệm 1600 năm Công đồng Đại kết đầu tiên tại Constantinople, và 1550 năm Công đồng Êphêsus.

Bỏ Thầy chúng con biết theo ai?

Bỏ Thầy chúng con biết theo ai?

Tác phẩm "Bỏ Thầy chúng con biết theo ai?" hay nguyên tác "To Whom Shall We Go?" của tác giả Timothy M. Dolan, do Lm. Giuse Nguyễn Văn Chữ, O.P chuyển dịch là một trong những cuốn sách viết về trải nghiệm đức tin của thánh Phêrô.

Ngôn ngữ tình yêu

Ngôn ngữ tình yêu

Cuốn sách thể hiện một cái nhìn tinh tế của tác giả về ơn gọi đích thực của con người trong Thiên Chúa. “Thiên Chúa là tình yêu” thì con người vốn được dựng nên theo hình ảnh Ngài sẽ không còn là chính nó nếu không mang nơi mình tình yêu của Ngài.

Mười điều tạo nên số phận

Mười điều tạo nên số phận

Tác phẩm nêu lên những quan điểm của tác giả. Đây cũng là những điều tác giả mơ ước có người nói cho khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cuộc chiến thiêng liêng theo Thánh Biển Đức

Cuộc chiến thiêng liêng theo Thánh Biển Đức

Tác phẩm là một cuốn sách nhỏ tóm tắt vắn gọn tư tưởng của thánh Biển Đức trong cuộc chiến đấu thiêng liêng nhằm hướng dẫn các tu sĩ, giúp họ tìm được bình an và sự hiệp thông với Chúa và với nhau, để họ sẵn sàng đón nhận tinh thần của Đức Giêsu và ân huệ của Đức ái.

Thay thái độ đổi cuộc đời

Thay thái độ đổi cuộc đời

Thái độ sống của bạn trước những vấn đề khó khăn là tích cực hay tiêu cực? Hãy sống với mục đích và biết nuôi dưỡng ước mơ của mình vì chúng là đường ray giúp con tàu cuộc đời bạn không bị chệch hướng. Sức mạnh lớn nhất mà con người sở hữu chính là quyền được lựa chọn.

Hành trình tự do

Hành trình tự do

Là một cuốn sách rất hay về tâm lý trị liệu, đặc biệt dành cho các linh mục và tu sĩ. Sách nói về sự kết hợp của các khoa tâm lý, tâm linh, và hướng nhìn tôn giáo trong việc hướng dẫn con người đạt tới một cuộc sống thanh thoát, hoàn thiện.

 Thống kê

  • Đang truy cập: 144
  • Hôm nay: 18844
  • Tháng hiện tại: 295390
  • Tổng truy cập: 6186064

Liên Kết