Cánh thư gửi Mẹ yêu

Chủ nhật - 31/03/2019 21:23  618

Mẹ yêu dấu!

Kể từ ngày 19.3.2019, Mẹ Dòng Trinh Vương Bùi Chu có 18 chị em được sinh ra với cái tên gọi mới “Lớp Mẹ Thăm Viếng” với khẩu hiệu sống Bác ái. Chúng tôi thật hạnh phúc được làm con của Mẹ. Ngày 30.03, chị em đon đả theo chân của Mẹ tới gia đình Mái Ấm Hồng Ân để được phục vụ các cụ đang sống trong đó. Mặc dù ở gia đình, có chị em chưa biết nấu ăn, nhưng buổi trưa hôm ấy chính chị em nấu ăn cho các cụ dùng bữa trưa và phục vụ các cụ.

img 2529

Trước khi ra đi, chị em được các bề trên nhắc nhở cách làm việc bác ái: công việc không nặng nhọc là bao, không tốn phí bao nhiêu, nhưng chỉ cần các em đem tình yêu Chúa vào công việc đó là đủ. Ví dụ: Mỗi lần cho các cụ ăn là chị em đang chăm cho Chúa Giêsu với mong ước cho Chúa được vui. Vì thế, chị em rất vui và hãnh diện khi được phục vụ các cụ. Phục vụ bữa trưa xong, chị em bắt đầu ăn uống rồi ngủ nghỉ. Chiều đến, chị em phụ giúp các Dì để tắm giặt cho từng  cụ.

img 2522

Thật ý nghĩa Mẹ ạ, khi 18 chị em cùng cộng tác với nhau để phục vụ. Chị em ước mong mỗi người là một bước chân của Mẹ ra đi để đem Chúa đến với những người kém may mắn và để họ cũng được hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Đệ tử Trinh Vương

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập68
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Hôm nay14,538
  • Tháng hiện tại366,622
  • Tổng lượt truy cập26,366,827
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây