Hà nội: Khai mạc giải bóng đá di dân Bùi chu

Chủ nhật - 06/12/2015 15:03  1067
Trong không khí chuẩn bị mừng Chúa Giáng sinh, vào lúc 14h00 ngày 06/12/2015 tại sân bóng 210 Lê Trọng Tấn – Hà Nội, Ban Mục vụ Di dân Bùi Chu tại Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá Di dân Giáo phận Bùi Chu tại Hà Nội lần thứ nhất. Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các cộng đoàn, các bạn trẻ và gia tăng sự gắn kết, yêu thương, hiệp nhất giữa các thành viên trong Đại gia đình Di dân Bùi Chu tại Hà Nội.
 
 
Thời tiết hôm nay dường như rất ủng hộ cho giải đấu, khác hẳn với những ngày mưa dầm vừa qua, các cộng đoàn và đặc biệt các cầu thủ và cổ động viên cũng đến từ rất sớm để chuẩn bị cho lễ khai mạc cũng như trận đấu đầu tiên của đội mình. Đến dự buổi khai mạc có cha quê hương Giuse Phạm Văn Hiển đại diện quý cha Giáo Phận, Ban Mục vụ Di dân Bùi Chu tại Hà Nội, các nhà tài trợ và đông đảo cầu thủ, cổ động viên là những người con quê hương Bùi Chu đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.
 
Giải bóng đá năm nay chào đón sự tham gia của 12 đội bóng bao gồm: cộng đoàn Vạn Lộc, cộng đoàn Thuận Thành, cộng đoàn Mân Côi (Đại Đồng), cộng đoàn Thủy Nhai, cộng đoàn Thiện Giáo, cộng đoàn Cát Phú, giới trẻ Cầu Giấy, giới trẻ Phùng Khoang, giới trẻ Làng Tám, giới trẻ Thái Hà, giới trẻ hạt Lạc Đạo - Liễu Đề - Quỹ Nhất, giới trẻ hạt Kiên Chính - Tứ Trùng.
 
Mở đầu cho buổi khai mạc, cha Giuse Phạm Văn Hiển đã có lời phát biểu đôi điều về chương trình giải năm nay, căn dặn các cầu thủ thi đấu trong sự Hiệp Nhất – Yêu Thương – Huynh Đệ và tuyên bố khai mạc Giải bóng đá Di dân Bùi Chu tại Hà Nội. Tiếp theo là lời chia sẻ của vị đại diện Ban Mục vụ Di dân Bùi Chu tại Hà Nội, đại diện Nhà Tài trợ và đại diện Cầu thủ lên tuyên thệ.
 
Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra 4 trận đấu của 4 bảng. Ở bảng A với sức trẻ của mình các cầu thủ giới trẻ Cầu Giấy đã có chiến thắng 3-0 trước cộng đoàn Vạn Lộc. Trong khi đó ở bảng B, cộng đoàn Thuận Thành đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn khi dành chiến thắng 6-2 giới trẻ Phùng Khoang. Tại bảng C, cộng đoàn Mân Côi có chiến thắng vất vả 1-0 trước cộng đoàn Thủy Nhai. Và ở bảng D, giới trẻ Thái Hà có chiến thắng kịch tính 3-2 trước cộng đoàn Cát Phú.
 
Trong thời gian các đội tuyển thi đấu, Ban Mục Vụ, Ban Thể Thao, Ban Truyền Thông... đã đến từng sân để bình luận, cổ động tinh thần thi đấu của các đội tuyển.
 
Giải đấu năm nay sẽ diễn ra vào chiều chủ nhật hàng tuần trong vòng 6 tuần hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho tất cả những người con Bùi Chu tại Hà Nội.

Tác giả bài viết: Ban Mục vụ Di dân Bùi Chu

ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập60
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Hôm nay14,935
  • Tháng hiện tại322,594
  • Tổng lượt truy cập26,917,851
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây