Rss Feed
Để vầng trăng sáng mãi

Để vầng trăng sáng mãi

Trung thu từ lâu đã trở thành một lễ hội của Thiếu nhi. Tuy không to bằng Tết Cổ truyền dân tộc, nhưng Trung thu cũng là một ngày quan trọng của năm. Những tiệm bánh kẹo, đồ chơi đủ mẫu mã, màu sắc sặc sỡ, bày bán để phục vụ các “thượng đế” nhí. Các tụ điểm như công viên, nhà văn hóa, rạp hát có nhiều tiết mục văn nghệ khiến các khán giả nhỏ cười tít mắt trong vòng tay bố mẹ.

Dòng Mân Côi Bùi Chu - Hồng ân Thánh hiến

Dòng Mân Côi Bùi Chu - Hồng ân Thánh hiến

Vào lúc 9h00 sáng, ngày 20/08/2015, Đức Cha Thomas Vũ Đình Hiệu, Giám mục Giáo phận Bùi Chu đã long trọng cử hành nghi thức Thánh hiến cho 14 Tập sinh tuyên khấn lần đầu, 16 Khấn sinh tuyên khấn trọn đời, 4 chị kỷ niệm Kim khánh và 6 chị kỷ niệm Ngân khánh trong Dòng Chị Em Con Đức Mẹ Mân Côi Bùi Chu.

Dòng Đaminh: tuần tĩnh tâm đầy hồng ân

Dòng Đaminh: tuần tĩnh tâm đầy hồng ân

Như một thông lệ, trước lễ cha Thánh Đa Minh, Hội Dòng nữ Đaminh Bùi Chu tổ chức tĩnh tâm năm đợt 2 cho chị em. Ngôi nhà mẹ thân thương đã đón tiếp hơn 150 chị em quy tụ về, những tâm hồn sau tháng ngày miệt mài, rong ruổi trên con đường sứ vụ, nay trở về nghỉ ngơi bồi dưỡng, kín múc nguồn ơn thánh, nguồn sức mạnh cho tâm hồn cũng như thể xác. Đây là khoảng thời gian ân sủng mà mỗi chị em dừng lại, lắng đọng, đọc lại cặn kẽ hơn lịch sử đời mình và chiêm nghiệm sâu sa hơn những hồng ân Chúa ban.

 Thống kê

  • Đang truy cập: 171
  • Hôm nay: 18933
  • Tháng hiện tại: 295479
  • Tổng truy cập: 6186153

Liên Kết