Rss Feed
Bài hát: Mẹ khóc - Lm. Trọng Khẩn

Bài hát: Mẹ khóc - Lm. Trọng Khẩn

Biết bao lần Mẹ đã hiện ra nhắn nhủ con người: hãy ăn năn và sám hối, hãy ăn năn và sám hối. Tội con người, tội con người đã làm Mẹ khóc thương nhiều.

Bài hát: Tình mẹ bao la - Lm. Bùi Ninh

Bài hát: Tình mẹ bao la - Lm. Bùi Ninh

Tình mẹ bao la cả cuộc đời thương con, tuy gian nan vất vả mỏi mòn, nhưng cho con sớm chiều no sữa, nuôi cho con tháng ngày no bữa, thân cò vạc mẹ lặn lội sớm trưa.

Bài hát: Tình cha thương con - Lm. Bùi Ninh

Bài hát: Tình cha thương con - Lm. Bùi Ninh

Tình cha thương con bao la mênh mông vượt biển rộng. Tình cha thương con cao xa hơn sông dài núi cao. Tình cha thương con qua bao phong ba mà chẳng mòn. Tình cha thương con qua muôn năm sau còn sắt son (hừ hư ...).

Mái trường Nghĩa Hưng

Mái trường Nghĩa Hưng

Những tia nắng dịu nhạt cuối thu đang phả sắc vàng thương nhớ trên những nhành phượng, tán bàng, trên cả những tà áo trắng của những cô cậu học trò nơi sân trường.

Lời thầy

Lời thầy

Ta đang lang thang như những cánh chim sa, dạo bước trên bãi biển mênh mông nghiêng nghiêng ánh chiều tà, bỗng tâm hồn rạo rực khi chợt nhận ra: Tháng Mười Một đang khẽ khàng bước tới. Những ngày TRI ÂN ƠN THẦY - NGHĨA CÔ cuối thu đầu đông đang thả những tia nắng đủ trong, đủ vàng lên những con đường dài hun hút – con đường của hoài niệm, của sự hy vọng và những ước mơ.

 Thống kê

  • Đang truy cập: 170
  • Hôm nay: 18922
  • Tháng hiện tại: 295468
  • Tổng truy cập: 6186142

Liên Kết