Các bạn trẻ cùng Caritas BC làm bác ái

Thứ bảy - 12/08/2017 15:07  1855
"Mỗi khi các con làm cho một trong những anh em của ta dù chỉ một bát nước lã thôi là các con đã làm cho chính ta vậy". Đó là lời dạy của Đức Giêsu để lại cho con cái Ngài để thực thi lòng bác ái. Để thực hiện lời dạy đó, hôm thứ Sáu, ngày 11/06/2017, Câu lạc bộ Trái Tim Yêu Thương đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội (Trại An toàn) tại huyện Xuân Trường. Các bạn đã đem tình Chúa, tình người đến với những bệnh nhân trong dịp mua hè xanh.
 
00 00 bac ai 2

Ngay từ sáng sớm, lúc 5h30', các thành viên Câu lạc bộ đã có mặt tại trại an toàn để phát cháo  sáng cho hơn 120 bệnh nhân. Đồng hành với nhóm có Cha linh hướng Giuse Trần Hưng Đạo - Giám đốc Caritas Bùi Chu, quý Dì văn phòng Caritas, quý ban ân nhân, và anh chị em thành viên nhóm.
 
00 00 bac ai 1

Sau bữa sáng, nhóm trao quà cho các bệnh như bánh kẹo, bánh chưng, sữa, cùng một số quần áo do Văn phòng Caritas nhận được từ các nhà tài trợ. Các bệnh nhân đã thể hiện năng khiếu hát hò, kể chuyện, đọc thơ, giao lưu văn nghệ.
 
00 00 bac ai 3
 
Chuyến thăm kết thúc trong sự vui vẻ, lưu luyến của các bệnh nhân. Nhóm Trái Tim Yêu Thương cùng Cha Giám Đốc trao quà cho các bệnh nhân và chúc sức khỏe họ. Một buổi hoạt động ý nghĩa đã để lại cho mỗi người bạn trẻ chúng con biết thế nào yêu thương-phục vụ.

Giuse Trần Văn Tứ
 
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập53
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Hôm nay17,800
  • Tháng hiện tại422,612
  • Tổng lượt truy cập27,017,869
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây