Caritas Giáo tỉnh Hà Nội mừng Xuân Mới

Thứ năm - 25/01/2018 04:03  1637
Quý Cha giám đốc, phó giám đốc và nhân viên văn phòng Caritas các giáo phận thuộc giáo tỉnh miền Bắc đã quây quần bên quý Đức Cha chủ tịch, phó chủ tịch Caritas Việt Nam để bày tỏ tâm tình hiếu thảo với các Ngài nhân dịp chuẩn bị mừng Xuân Mậu Tuất vào sáng ngày 22/1/2018.
 
1

Cuộc gặp gỡ trong tình thân gia đình, cha con như vậy đã trở thành thông lệ cứ mỗi dịp xuân về. Năm nay do lịch mục vụ của quý Đức Cha có những thay đổi nên cuộc gặp gỡ đã diễn ra sớm hơn.

Lúc 9h00, quý Cha và các nhân viên văn phòng tề tựu bên Đức Cha Giuse Nguyễn Văn Yến - Phó chủ tịch Caritas Việt Nam tại Trung tâm Hành hương Sở Kiện. Cha Brunô Phạm Bá Quế đại diện cho quý Cha dâng lên Đức Cha Giuse lời chúc mừng nhân dịp xuân mới sắp về và lời cảm ơn vì Đức Cha đã luôn đồng hành, sát cánh với đoàn con trong công việc bác ái. Trong lời đáp từ, Đức Cha dí dỏm chúc Caritas giáo tỉnh Miền Bắc năm mới đạt được những thành quả bằng 5, bằng 10 năm cũ.

 
2

Vào hồi 10h30, Đức Cha Giuse, quý Cha, quý Soeurs, quý nhân viên lại cùng quây quần tại Tòa Giám mục Bùi Chu để chúc xuân Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, chủ tịch Caritas Việt Nam. Cha đại diện Caritas giáo tỉnh Miền Bắc G.B Vũ Văn Kiện bày tỏ tâm tình chúc mừng Đức Cha Tôma nhân dịp xuân và chuẩn bị mừng lễ bổn mạng của Đức Cha Tôma sắp tới. Đức Cha vui mừng đón nhận những lời chúc tốt đẹp đó và Ngài không quên cám ơn quý Cha đã luôn cố gắng thúc đẩy các công việc bác ái nơi giáo phận mình, để đóng góp vào thành quả chung của Caritas Việt Nam.
 
6

Nhân dịp này, ngài cũng chia sẻ một số tin tức thời sự của Giáo hội Việt Nam để quý Cha và anh chị em biết mà hiệp thông cầu nguyện: về chuyến viếng thăm của phái đoàn Tòa Thánh, về chuyến Ad Limina sắp tới, về tuần tĩnh tâm năm lần đầu tiên cho quý Cha Giám đốc và Phó giám đốc Caritas 26 giáo phận dự kiến sau lễ Phục Sinh… Đức Cha cũng khích lệ sáng kiến tổ chức các cuộc gặp gỡ thường xuyên trong giáo tỉnh để chia sẻ công việc và thắt chặt tình thân.

Ngày quây quần được nối dài bằng bữa ăn ấm cúng đầy tình phụ tử và niềm hoan hỉ của Cha và con.

 
7

Caritas giáo tỉnh Miền Bắc
ducchahieu

xin khan 1tv

Liên kết

 

 

 

Thống kê

  • Đang truy cập63
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Hôm nay20,396
  • Tháng hiện tại244,605
  • Tổng lượt truy cập26,839,862
Copyright © 2016 thuộc về Tòa Giám Mục Bùi Chu
   Phụ trách: Ban Truyền Thông Giáo Phận Bùi Chu
Địa chỉ: Xuân Ngọc - Xuân Trường - Nam Định

Email: bttbuichu@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây